ขอระบายหน่อยนะค่ะ

แม่ๆ ทำไมผู้ชายถึงใจร้ายใจดำอย่างนี้ เราท้องได้8เดือนจะเข้า 9เดือนแล้วว เรารู้สึกได้ว่าพ่อน้องไม่สนใจเราเลย เริ่มห่างง ไม่ดูแลเอาใจใส่ ลืมวันสำคัญ ขนาดวันเกิดเรายังเฉยเลย ทำมถึงเป็นแบบนี้ เราไม่เข้าใจ คิดมากทุกวันทั้งสงสารลูกที่ต้องเกิดมาเจออะไรแบบนี้

ขอระบายหน่อยนะค่ะ
50 ตอบกลับ

คุนแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ สามีบ้านนี้ก้อเป็นคะ ลองถามสาเหตุดูคะเพราะว่าบางครั้งเขาอาจจะกลัวเราหงุดหงิดก้อได้คะ