ขอระบายหน่อยนะค่ะ

แม่ๆ ทำไมผู้ชายถึงใจร้ายใจดำอย่างนี้ เราท้องได้8เดือนจะเข้า 9เดือนแล้วว เรารู้สึกได้ว่าพ่อน้องไม่สนใจเราเลย เริ่มห่างง ไม่ดูแลเอาใจใส่ ลืมวันสำคัญ ขนาดวันเกิดเรายังเฉยเลย ทำมถึงเป็นแบบนี้ เราไม่เข้าใจ คิดมากทุกวันทั้งสงสารลูกที่ต้องเกิดมาเจออะไรแบบนี้

ขอระบายหน่อยนะค่ะ
50 ตอบกลับ

ผู้ชายไม่ได้ใจร้ายใจดำทุกคนหรอกค่ะ แค่คนดีเดี๋ยวนี้มันมีน้อย อย่าเครียดไปเลยนะคะ สักวันอาจจะดีขึ้นก็ได้ค่ะ

ทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดนะคะสักวันเขาจะเสียใจที่เขาละเลยเมียท้องแก่ ปล่อยเขาไปก่อนรั้งไปเขาคงไปอยู่ดี

โฟกัสเรื่องลูกให้มากๆดีกว่านะค่ะ ดูเเลสุขภาพตัวเอง พยายามไม่เครียด มันมีผลกระทบกับน้องในท้อง สู้ๆนะค่า

บ้านไร่35wคะพึ้งโดนเมื่อคืนสดๆร้อนๆเลยคะไปนอนด้วยกันไปกินเหล้าด้วยกันถ่ายรูปลงเขาทรุดเลยคะ สู้ๆนะคะ

โฟกัสที่ลูกค่ะแม่ อดทนไว้ รอลูกคลอด หลังจากนั้นอะไรๆมันจะดีขึ้น บ้านนี้ ไม่จำเป็นไม่ติดต่อกันเลย

สู้ๆน่ะค่ะ สู้เพื่อน้อง แม่บ้านนี้ก็เจอค่ะ เสียใจเหมือนกันแต่พยายามอดทนเพื่อน้องค่ะ ✌️✌️

เป็นเหมือนกันคะแม่ บ้านนี้แทบจะด่ากันทุกวันจนทนไม่ไหวได้ไล่เขาหนี แต่ยังดีที่เขาไม่ไป

สู้ๆค่ะผู้ชายบางคนเห็นแก่ตัวอย่าคิดมากค่ะคิดซะว่าทำเพื่อลูกค่ะเครียดมากไม่ดีกับลูกค่ะ

5y ago

สู้ๆ ค่ะแม่เพื่อลูก

บ้านนี้ก็เป็นนะคะท้อจนคิดไว้แล้วคะถ้าคลอดมาอยู่กันไม่ได้จริงๆก็จะเลี้ยงลูกเอง

อารมณ์​น้อยใจของคนท้องเข้าใจค่ะ​ แต่​อย่า​เครียด​เกินไป​นะคะมันไม่ดีต่อลูกค่ะ