แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆ ทำไงดีคะ แพ้ท้องหนัก กินอะไรลงไปอ้วกออกตลอด แทบจะกินอะไรไม่ได้เลย ไปหาหมอ หมอให้ยามากิน ยาไม่ได้ช่วยอะไรเลยคะ จิบน้ำหวานก็แล้ว กินของจุกจิกก็แล้ว แม่ๆ บอกวิธีหน่อยคะ แทบจะหมดแรง🤮🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยาแก้แพ้ละลายเร็วดูดซึมเร็วแม่กินไปเลยค่ะ อาหารและยาถึงแม้จะกินแล้วอ้วกร่างกายก็สามารถดูดซึมได้ค่ะ แนะนำอีกอย่างคือน้ำเกลือสำหรับคนอาเจียนค่ะ จิบๆ และกินแทนน้ำจะทำให้มีแรงขึ้นค่ะ

3y ago

คะ จะนำไปใช้นะคะ ขอบคุณนะคะ