แม่ๆ ทานอะไรบำรุงครรภ์กันบ้าง

แม่ๆ ทานอะไรบำรุงครรภ์กันบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย และทานอะไรบำรุงน้ำนมด้วยค่ะ กลัวคลอดแล้วแม่ไม่มีน้ำนมให้น้องทาน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #บำรุงครรภ์

1 ตอบกลับ

เราเน้นไข่ต้ม ผลไม้ค่ะ อะโวคาโด้ แก้วมังกร ขนุน กล้วยน้ำว้า แอปเปิ้ล องุ่น มะละกอสุก ผลไม้พวกนี้มีประโยชน์ต่อลูกมากค่ะ