7/10/62

แม่ๆ ตุลา คลอดหนีแม่บ้านนี้หมดรึยังค่ะ บ้านนี้กำหนด 8 ตุลา ตอนนี้39+6 ยังเงียบยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ ท้องแรกคลอด39+6 เลย แต่ท้อง2ยังเงียบอยู่เลย,. ได้แต่รอแต่ลุ้นทุกเวลา?????? อยากเจอหน้าลูก??

1 ตอบกลับ

กำหนด 27 ตค. จะผ่า 15 (38+2) ตอนนี้ 37+1 หยุดงาน นอนเล่นอยู่บ้าน รอเจอตัวเล็กแล้วคร่า

5y ago

บ้านนี้หมอไม่มีวี่แววทำไรให้เลยค่ะได้แต่บอกว่ารอ