แบบนี้ควรทำยังไง

แม่ๆ ตอนนี้คือมีอาการตามที่โน้ตไว้ ไม่มีน้ำเดิน รึมูกเลือด พอดีท้องแรก ควรทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ควรทำยังไง
1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วแม่ ปวดแบบยังทนได้รึเปล่าคะ ของเราตอนใกล้คลอดจะถี่กว่านี้ทุก 3-5 นาทีค่ะ จะปวดตลอดแบบทนไม่ไหวยิ่งหนักขึ้นๆ ยังไงแม่สังเกตุอาการน้า ถ้าเป็นแบบที่เราบอกถึงไม่มีมูกเลือดก็ต้องไปให้เค้าตรวจช่องคลอดว่าเปิดกี่เซนน้าแม่