ซาวด์เพศ 16w+6d

แม่ๆ ดูให้หน่อยค่ะ ญ. ไหมคะ ที่บ้านอยากได้ผญ.มากค่ะ ลุงหมอซาวด์นานมากๆ ไม่เจอจู๋ ลุงหมอบอก ญ. 90% 😍 #ดีใจมากค่ะ #จู๋จะโผล่มาไหมคะ 😂

ซาวด์เพศ 16w+6d
6 ตอบกลับ

ซาวด์​ที่ค​ลี​นิค​คะ15week​บอกน่าจะลูก​สาว​ พอ20​Week​คอ​นเฟริม​ ซาวด์​ล่าสุด​ที่โรงพยาบาล​ ลูกสาวคะ ตรงหว่าง​ขา​น้องโล่งมีขีด ถ้ามีจู๋น่าจะเห็นแล้วคะแม่😁

3y ago

ดีใจมากค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ 😍😍😍😍❤️

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า​ ตอนท้องแรกหมอบอก90%เป็นผู้หญิง​ พีคตอนคลอดจ้าาาา😂😂😂พอคลอดน้องเป็นผู้ชายยยแม่ซ็อคมาก🤣🤣🤣

3y ago

คะ

อันนี้ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่าได้เพศอะไรค่ะ หมอบอกยังไม่ชัวร์

3y ago

ถ้าได้ญ.ก็ดีเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้17สัปดาห์แล้วค่ะหมอยังไม่ซาวด์ให้เลย

3y ago

ไปเช้ามาก ได้คิวเกือบท้ายๆเลย😅

ผุ้หญิงจ้า มีกลีบ2กลีบ

3y ago

เย๊ๆๆๆ ดีใจมากค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ 😍😍😍❤️

ญ ค่ะ

3y ago

ดีใจสุดๆเลยค่ะแม่😍😍❤️❤️❤️