เพศลูก

แม่ๆ ดูออกกันมั้ยคะว่าเพศอะไร

เพศลูก
89 ตอบกลับ

ไม่เห็นส่วนที่เป็นหว่างขาเลยค่ะ ไม่รู้เลยว่าเพศอะไร เห็นแต่ส่วนหัวกับตัวค่ะแม่

5y ago

แม่มองยังไงคะแม่2รูปที่เห็นหว่างขาชัดมากเลยค่ะ

ผู้ชายคะ รูปคล้ายของแม่บ้านนี้เลยจร้า คุนหมอบอกว่า ผู้ชายคะแม่

บ้านนี้ผู้ชายก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ

ของเราก็ดูไม่ออกหมอบอก ผช จ่ะ

ของเราก็แบบนี้ ผู้ชายจ้า

ชายหรือ หญิง คะ ช่วยดูหน่อยคะ

5y ago

ของคุนแม่ก้ลูกผู้ชายค้ะ

ผ.ชค่ะโผล่ออกมาชัดเชียว

น่าจะชายนะคะ ชี้มาเลย 🤣

กี่เดือนแล้วคะ ถึงทราบเพศ

5y ago

4 เดือนค่ะ

ผช ค่า ยินดีด้วยจ้า