นมบำรุงลูกน้อย

แม่ๆ ดื่มนมยี่ห้ออะไรบำรุงตัวเล็กในท้องบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ส่วนตัวอยากกินแต่ของเผ็ดๆ กลัวสงผลถึงตัวเล็ก #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังท้องเสียด้วยนะคะ มันลำบากค่ะ ยาก็ทานสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้นะคะ ส่วนนมทานหลายๆอย่างสลับกันค่ะ นมถั่วเหลือง นมวัว นมเปรี้ยว นมอัลมอนด์