สอบถามแม่ๆ

แม่ๆ ซาว์ดเจอ ตัวเล็ก ตอนกี่วิคค่ะ แม่บ้านนี้ ซาวด์ตอน 7วิค ลุงหมอบอกยังไม่เจอตัวเล็กเลย เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ #แอบกังวลนิดๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆ
41 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอ 9 วีคค่ะ น้องนอนเล่นสบายใจเลย ยกมือให้เห็นเลยค่ะดีใจมากๆๆ เดี๋ยวก็เจอค่ะคุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ คุณหมอsoundให้ดูทั้งแบบ 2 มิติและ 4 มิติค่ะ

ตอน 4วีค หมอบอกยังเป็นถุงไข่อยู่ค่ะ จะเจอตัวอ่อนอีกทีตอน 8 วีค ค่ะ แต่ของเราซาวด์ไม่เห็นหมอเลยส่องทางช่องคลอด ถึงจะเห็นค่ะ เพราะเรามดลูกคว่ำ

บ้านนี้ในใบซาวด์บอก 6week แต่ในสมุดบอก 10 week ไปซาวด์ยังไม่เจออะไรเลยค่ะ แม้แต่หัวใจน้อง หมอนัดอีกครั้ง 2 อาทิตย์ แอบกลัวว่าจะท้องลมค่ะ🥺🥺

2y ago

ของหนูท้องลมค่ะแม่ ตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่ท้องอีกเลยค่ะ

ซาวทางช่องคลอดเห็นชัดๆเลยตอน8วีคค่ะ ถ้าทางหน้าท้องเราหน้าท้องหนาเห็นตัวน้องมีแขนขามีหัวใจดิ้นได้ดุ้กดิ้กตอน12วีคค่ะ😁

ซาวทางช่องคลอดครั้งแรกตอน 4 W เห็นถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที 6 W ซาวทางช่องคลอดเจอตัวน้องแล้วค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจเต้นด้วย

บ้านนี้เจอ 9w ค่ะ ช่วง 7w ไปซาวด์ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ รออีกนิดเดี๋ยวก็เจอค่ะ

คุณแม่ลองซาวผ่านช่องคลอดจะเห็นน้องชัดกว่านี้นะคะ น้องอาจจะยังเล็กอยู่คะ

เค้าเจอตอน 5w ค่ะ ต้องลุ้นเหมือนกัน เด๋วสัก 9w จะเห็นชัดแล้วค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

เห็นตอน 12w ค่ะฝากครรภ์ช้า น้อง 6 ซม. เห็นชัดแจ๋วมีมือมีเท้าเล็ก ๆ แล้วค่ะ

บ้านนี้เพิ่งไปซาวมาเมื่อวาน 8วีค เห็นน้องและได้ฟังเสียงหัวใจเต้นค่ะ