สอบถาม

แม่ๆ ซาวเจอน้องตอนกี่วีดคะ ตอนนี้ของเรา 7 วีคแล้วยังเจอแต่ถุงตั้งครรภ์อยู่เลยค่ะ หมอบอกท้องลมชัวร์ 😭😭😭

1 ตอบกลับ

หมอได้นัดรอบหน้าไหมคะ ยังมีโอกาสเจอน้องนะคะ ช่วง 8-10w อย่าพึ่งกังวลค่ะ

4y ago

นัดค่ะแม่ แต่หมอก็ถามแต่จะให้เหน็บยา หัวเสียเลยค่ะ