ซาวด์ผ่านหน้าท้อง

แม่ๆ ซาวด์เจอตัวน้องพร้อมหัวใจ ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้เจอตัวน้องแต่หัวใจยังเงียบ ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ

59 ตอบกลับ

ของเราครั้งแรก5wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ รอบสอง7wเจอถุงตั้งครรภ์และไข่แดง (หมอที่รพ.บอกอาจจะเป็นท้องลมแต่เราไม่เชื่อค่ะเพราะมีความหวัง😂) เลยเปลี่ยนไปตรวจอนามัยตอน8w5d เจอตัวน้องพร้อมหัวใจค่ะ ใจเย็นๆนะคะ💖 บางคนเจอช้าค่ะ จากที่อ่านๆมา

1y ago

28 นี้ นัดซาวด์ครบ 12 สัปดาห์ จะมาอัพเดทให้ดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

วันนี้เพิ่งไปซาวด์ผ่านหน้าท้องครั้งแรกมาค่ะ 6 สัปดาห์ 3 วัน เจอตัวน้องเห็นหัวใจพร้อมเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ คุณแม่อย่ากังวลไปนะคะ บางทีอาจจะเจอตอนประมาณ 7-8 วีค ค่ะ

1y ago

รอสุดซาวด์ 7+4 เจอตัวน้องแต่เสียงหัวใจยังเงียบ หมอนัด 28 นี้ ครบ 12 สัปดาห์ค่ะ แม่ยังมีหวัง❤️❤️ รอ 4 ปี

9w3dเจอครบทุกอย่างเกมือนกันค่ะ ตอนที่ไปซาวด์ครั้งแรก 3wเจอแต่ถุงยังไม่เจอน้องสู้ๆนะคะเดี๋ยวก็เจอค่ะขึ้นอยู่กับร่างกายของแม่ๆ

11 w 4 d ค่ะ ถึงเห็นเป็นตัวและหัวใจกะพริบ ก่อนหน้านั้น 7 w 4 d เล็กมากค่ะ มองเห็นเป็นแค่ถุงตั้งครรภ์และจุดเล็ก ๆ ผ่านหน้าท้องค่ะ

ของเราไปซาวด์มาวันนี้ที่11มี.ค. 6วีค6วัน เจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ ดีใจมากเพราะแม่อายุ38แล้วค่ะ กลัวท้องนอกมดลูกอีก....

1y ago

ฝากตั้งแต่4วีค2วันแล้วค่ะ ได้สมุดสีชมพูมาเลยจ๊ะแม่

4w เจอถุงตั้งครรภ์และเจ้าจิ๋วค่ะ 5w ได้ยินเสียงหัวใจค่า ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่า

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไปหาคุณหมอและซาวด์ครั้งแรกตอน 6w เจอน้องตัวเล็กๆ และมีหัวใจกระพริบๆค่ะ

ท้อง2 ฝากครรภ์ตอน6สัปดาห์ ซาวด์เจอน้องเลยค่ะ ฟังเสียงหัวใจหมอนัดตอน13สัปดาห์2อาทิตย์ค่ะ

พึ่งไปมาเลยจ้า ของพลอย 5w 1d เจอทั้งตัวและหัวใจ คุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องชัดเจนมากๆค่า

บ้านนี้ไปฝากตอน8สัปดาห์ เจอตัวน้องหัวใจน้องเต็นปกติค่ะ อัตราซาวด์หน้าท้องเหมือนกัน