ซาวด์ 4 มิติ กี่วีคดีคะ

แม่ๆ ซาวด์ 4 มิติตอนกี่วีคดีคะ แนะนำหน่อยค่ะ ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐว่าจะไปซาวด์ 4ซิมิดูที่คลินิก สามารถทำได้มั้ยคะ

11 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ รพ.รัฐ หมอซาวด์4มิติให้ฟรีค่ะ ตอนเเรกฝากคลีนิคเอกชน ย้ายไปรพ.รัฐตอน7+เดือน หมอซาวด์ช่วงใกล้คลอดให้ ซาวด์4มิติ 2รอบ ชัดเเจ๋วเลยค่ะ รอบเเรกจำไม่ได้ รอบสองซาวด์ช่วง40+1 มีโบ๊ะปากใส่หมอด้วย🤣 คลอด40+2

เราซาวด์ตอน25wก็เห็นชัดนะขึ้นอยู่กับท่าน้องว่าจะอยู่แบบไหนถ้าเค้าหันหน้าให้เห็นไม่เอามือบังก็ชัดอยู่

หมอแนะนำ 28 วีคขึ้นไปจ้า เพศน้องจะชัด อวัยวะจะชัด จะได้ดูทุกอย่างไปเลยค่ะ

2mo ago

ขอบคุณจ้าแม่

ได้ค่ะแม่ แนะนำเห็นชัดๆเลย 30-33 week นะคะ

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่

บ้านนี่ซาวตอน 33วีคชัดแจ๋วมากค่ะแม่

20wขึ้นไปเด็กจะมีความสมบูรณ์แล้วค่ะ

ซาวที่คลีนิคเท่าไรคะ อยากทราบราคา

28-32วีค กำลังดีค่ะ

ได้คะ บ้าน33วีคคะ

28-32w ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ