อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ

แม่ๆ ซาวด์ 4 มิติ มีประโยชน์ยังไงบ้างคะ พอดีบ้านนี้อยากไปซาวด์คะ ใจนึงก็อยากซาวด์ใจนึงก็แอบเสียดายตังค์คะแม่ #ไม่ว่ากันนะแม่คือเราไม่รู้จริงๆ 🙏

2 ตอบกลับ

ประโยชน์ของการซาว4มิติ ก็จะทำไห้เราเห็นใบหน้าของลูก เห็นทุกสัดส่วนของลูกว่าน้องมีอะไรที่ไม่ปกติรึป่าว บ้านนี้ว่าการซาว4มิติ1ครั้งคุ้มมากนะคะ บ้านนี้ว่าจะซาวดูแค่รอบเดียวพอ พอไห้รู้ว่าลูกมีความผิดปกติอะไรมั้ย ☺️

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️

🥺🥺