วิตามินหลังคลอด

แม่ๆ ช่วยแนะนำยาวิตามินฟื้นฟูร่างกายหลังผ่าคลอดหน่อยคะ ว่าตัวยาหรือสมุนไพรชนิดไหนที่ฟื้นตัวเร็ว พึ่งผ่าคลอดน้องได้ 1 อาทิตย์ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏😊

1 ตอบกลับ

แนะนำยาบำรุงเลือดและพวกแคลเซียมนะคะ เพราะหลังคลอดเราจะเสีย 2 อย่างนี้เยอะมากค่ะ

2mo ago

ขอบคุณจ้าแม่