ช่วยมองที่ตรวจครรภ์ขึ้นจาง ท้องมั้ย

แม่ๆ ช่วยมองหน่อยค่ะ ว่าเห็นเป็นขีดจางมั้ย ถ่ายรูปไม่ค่อยเห็น แต่พอมองเห็นค่ะว่าจางมาก ช่วยมองหน่อยค่ะ พอดีเถียงกับเพื่อน เพื่อนบอกไม่ท้อง

ช่วยมองที่ตรวจครรภ์ขึ้นจาง ท้องมั้ย
9 ตอบกลับ

ถ้าตามหลักการแพทย์ก็ยังไม่ท้องค่ะแม่ แม่เว้นระยะเวลาสักอาทิตย์แล้วค่อยตรวจอีกครั้งนะคะ ของหนูขนาดขึ้น 2 ขีดชัดแจ๋ว ไปตรวจที่อนามัยหมอก็บอกไม่ท้อง เพราะที่ตรวจครรภ์ของอนามัยจะจับฮอร์โมน HCG 7-8 สัปดาห์ขึ้นไป มันจะขึ้นปรี๊ดที่ขีดแรกเข้มมาก แม่รอตรวจอีกครั้งนะคะ

มันจางมากนะ สักอีก2อาทิตตรวตใหม่น๊าา ถ้าไม่เเน่ใจก็ไปตรวจที่โรงบาลนะคะคุณเเม่ ซื้อที่ตรวจยี่ห้ออื่นด้วยนะค่ะ อาจจะขึ้นก็ได้

ลองใช้เทสหลายๆยี่ห้อค่ะ เพื่อป้องกันเทสหลอกค่ะ ถ้าท้องจะเข้มขึ้นทุก48ชมค่ะ

เราก้อตรวจแบบนี้4-5อัน..ไม่เจอพอเจาะเลือดเจอเลยได้4เดือนเลย

เห็นขีดจางๆนะคะ น่าจะท้องอ่อนๆค่ะ รอสัก3-4วันตรวจอีกนะคะ

ลองซื้อที่ตรวจแบบ sensitive มาตรวจค่ะ จะชัดกว่านี้

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ดูไม่ออกเลยจ้า อีก7 วันตรวจซ้ำค่า

2-3 วันตรวจซ้ำอีกนะคะ