ท้อง 32+4 แล้วแต่น้ำหนักตกเกณฑ์

แม่ๆ ช่วยบอกวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบ เยอะๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 32+4 แต่น้ำหนักแค่ 1414 ตกเกณฑ์ แม่กินเยอะแล้ว แต่ไม่ลงลูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลย ตอน 32 วีค ได้น้ำหนัก 1.5 กก. ได้ยินดังนั้นก็กลับมาหาของบำรุง บ้านนี้กิน แซลม่อน อะโวคาโด ผักใบเขียว เนื้อไม่ติดมัน งดของหวาน ข้าวไม่เน้น เน้นโปรตีนเป็นหลัก ตอนนี้ 38 วีค น้องหนัก 2.9 กก. สู้ๆนะแม่

เนื้อนม ไข่ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า เน้นโปรตีนค่ะแม่