จะ30week แล้วยังหาชื่อน้องไม่ได้เลย

แม่ๆ ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้หญิง อยากได้สองพยางค์ แม่ อ พ่อ พ นอกเหนือจากนี้ก็ได้นะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลูกสาวคนเล็กยังไม่มีชื่อเหมือนกัน☺️ ดูไว้หลายชื่อ แต่ไม่มีชื่อคล้องจอง พ่อแม่เลย ลูกคนแรกไม่มีชื่อเล่น พ่อแม่เรียกชื่อกลางน้องแทนชื่อเล่น แต่คนอื่นเรียกชื่อจริงน้องเป็นชื่อเล่น ลูกก็จะงงๆ หน่อย😂พอท้องนี้แม่จึงรู้ว่าเด็กควรมีชื่อเล่น คุณแม่ลองหาชื่อเก๋ๆ ตั้งชื่อเล่นน้องนะคะ ส่วนชื่อจริงให้ผู้ใหญ่ตั้งให้ก็ดี แองเจลลา พอลีนา พอลลีน ออล ถ้าไทยๆ พูนสุข พอใจ ภูมิใจ อิ่มสุข อิ่มใจ มีสุข ก็น่ารักดีนะคะ