เพศลูก 25w+2d

แม่ๆ ช่วยดูเพศน้องหน่อยคะ หมอบอกว่าเป็นผู้หญิง แต่ก็ยังไม่ชัวร์ #25 w 2 d

เพศลูก 25w+2d
7 ตอบกลับ

อันนี้เดาว่าผญ.นะแม่ อายุครรภ์เยอะแล้วถ้าเป็นผช.น่าจะชัดแล้วว่าเป็นปิกาจู แต่ยังไงผญ.ผช.ก็ลูกเราเนาะแม่รักหมด🥰

ส่วนตัวว่าเป็นผู้หญิงค่ะบ้านนี้ก็แบบนี้ค่ะซาวด์ 3 รอบก็ตรงกับผลน้ำคร่ำค่ะ

หมอบอกผู้หญิงเหมือนกันค่ะแต่ไม่ชัวร์

ขอเดาว่าผญ.ค่ะ เพราะไม่เห็นจู๋กับพวงไข่

2mo ago

แบบนี้ผช.ค่ะ มีจู๋ (ที่ลูกศร)

ทายว่า ผญค่ะ

หญิงค่ะ