แม่ๆ ช่วง 23 week เริ่มปวด จิมิ กันบ้างมั๊ยค่ะ😁

1 ตอบกลับ

เราค่ะต้อง24 วีคพอดี คือเจ็บจิมิมาก เป็นเพราะเราเดินเยอะด้วยค่ะ อีกส่วนหนึ่งอุ้งเชิงกรานเรากำลังขยายตัวด้วย แต่เราออกกำลังกายเบาๆมันก็หายไปเองค่ะ พยายามไม่เดินเยอะ เป็นอยู่อาทิตย์หนึ่งค่ะ