น้ำหนักลูกในครรภ์ช่วง5-6 เดือน

แม่ๆ ช่วง5-6 เดือน น้ำหนักน้องในครรภ์อยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ บำรุงอะไรให้ลงลูกดีบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้ 24w1d ตัวเล็กน้ำหนักอยู่ที่ 778 กรัมค่ะ 😄

1y ago

บ้านนี้ซาวล่าสุด23 วีค589 ค่ะ อยากบำรุงให้ลงลูกเยอะๆ