ตั้งครรภ์

แม่ๆ ค่ะคืออ่านในเล่ม แล้วไม่เข้าใจ การนับลูกดิ้น มีใครอธิบายพอให้เข้าใจ ได้ไหมค้า ท้องเเรกจ้า

2 ตอบกลับ

จับที่ท้องลูบๆดูสักพักลูกก็จะถีบบ้างไรบ้างถ้ารัวๆเหมือนปลาตอดจบให้นับ1แต่ถ้าเขาโก่งตัวไม่นับนะ กประมานนี้

เข้าดูในยูทูปเลยคะ ถ้าให้พูดก้อบอกไปคุณแม่ไม่เข้าใจคะ