ท้องได้ 7 วีค 3 วัน

แม่ๆ ค่ะ อยากสอบถามว่าท้องได้ 7 วีคแล้วแสบตรงลิ้นปี่มากๆ เป็นบางครั้งเหมือนกรดไหลย้อน จะมีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ พอดีว่ากังวลมาก ก็เลยไปขอที่ตรวจจากอนามัยมาตรวจ มันกับขึ้นจางๆ ทั้ง 2 อัน แม่ก็เลยกังวลว่าลูกยังอยู่ไหม แม่ไปอัลตร้าซาวมาตอน 6 วีค ลูกมีตัวแล้วก็หัวใจแล้วนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องได้ 7 วีค 3 วัน
1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ ไปหาหมอมาแล้วค่ะเมื่อวาน ลูกปกติดีค่ะแม่ 💖