กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆ ค่ะ ถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 38+5 สัปดาห์ วันนี้โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกมาอยากรู้ว่ามีแม่ๆ คนไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ แล้วกี่วันถึงปากมดลูกจะเปิดพร้อมคลอด

2 ตอบกลับ

แม่โดนกระตุ้นตอนวันจันทร์ คลอดน้องตอนวันเสาร์ 38+2 ค่ะ คลอดได้6เดือนแล้วค่ะ