ถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้38+1ค่ะ พอดีปวดท้องมาสองสามวันแล้ว เมื่อวานมีน้ำใสๆไหลออกมาทางช่องคลอด ปวดแบบไม่ถี่มากนี่ต้องทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

วันนี้ปวดอยู่หรือเปล่าคะ ถ้าปวดแนะนำไปหาหมอเลยนะคะ ให้คุณหมอตรวจดู เผื่อปากมดลูกเปิดค่ะแม่

5y ago

น้องแถวบ้าน 35+5 มีน้ำใสๆไหล 4-5 รอบ ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 เซนติเมตร เลยเป็นห่วงค่ะแม่ รีบหาคุณหมอเลยนะคะ