คุมกำเนิดแบบไหนดี

แม่ๆ คุมกำเนิดแบบไหนกันค่ะ แม่บ้านนี้คิดอยู่ว่าจะฝังยาคุมหรือฉีดดี แม่ๆรีวิวหน่อยค่าว่าแบบไหนดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเป้นคนม่ค่อยชอบกินยา เเละกินม่ตรงเวลา หมอเลยเเนะนำ ฉีดยาคุมเเบบ3เดือนค่ะ ม่รุ้เเบบไหนดีสุด คุมได้ร้อยเปอร์เซ็นต์รึป่าว เเต่บางคนทำหมันเเล้วก้ยังท้องได้เลยค่ะเเม่

📌