💏ถ้าเขาจะรัก ต่อให้.......

แม่ๆ คิดว่า...... ? ส่วนของแอด ถ้าเขาจะรัก ตดใส่ผ้าห่มเหม็นแค่ไหน เขาก็รัก🤣 02/10/2563

💏ถ้าเขาจะรัก ต่อให้.......
43 ตอบกลับ

ถ้าเขารักคลอดธรรมชาติที่บางคนคิดว่าหลวมเขาก็รัก55555😂😂😂#ขอโทษนะคะที่ใช้คำไม่สุภาพ🙏🙏

ถ้าเขาจะรัก ต่อให้ฉี่แตกปากเค้าก้อไม่ว่าค่ะ 555+ 😆

ถ้าเขาจะรัก เราจะเป็นยังไงเขาก็รับและรัก

ถ้าเขาจะรักต่อให้นิสัยเป็นยังไงเขาก็รัก

ถ้าเขาจะรัก ท้องแล้วตูดแตกลายเค้าก็รัก🤣

ถ้าเขาจะรัก น้ำหนักเพิ่มแค่ไหนเขาก็รัก!

เปนเมียเค้าแล้วจะอ้วนจะดำเขาก็รัก🤣🤣🤣

ถ้าเขาจะรักต่อให้อ้วนดำแค่ไหนเขาก็รัก

ถ้าเขาจะรัก ต่อให้อ้วนแค่ไหนเขาก็รัก💕

ถ้าเขาจะรัก นิสัยเสียยังไงเขาก้อรัก😆