ขวดนม

แม่ๆ คะช่วยแนะนำขวดนมหน่อยพอดีจะซื้อให้น้องไม่รู้ตัวไหนดี ทนหรือใช้ได้นาน สีชากันสีขาวต่างกันยังไง หรือใครมีขวดนมที่ซื้อมาน้องไม่ดูดมาปล่อยต่อก็ได้นะคะพอดีงบแม่ไม่เยอะ

ขวดนม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สีชาค่ะ อายุการใช้งาน,ทนความร้อนได้ดีกว่าสีขุ่น