น้ำยาซักผ้า

แม่ๆ คะ ใช้น้ำยาซักผ้าของอะไรกันคะ ยี่ห้อไหนสูตรไหนหอม แนะนำหน่อยค่าาาา ???

22 ตอบกลับ

ดีนี่สีเขียวค่ะ หอมทั้งน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม ใช้มาตั้งแต่น้องแรกเกิด จนตอนนี้น้อง 1 ขวบ ก็ยังไม่เปลี่ยนไปใช้สีอื่นเลยค่ะ

ใช้โฮมสีชมพูค่ะ หอมมาก ใช้ตอนท้องแรกคะ แต่ท้อง2ไม่ได้อยู่ไทย เลยเปลี่ยนยี่ห้อ ไม่หอมเลยเหม็นมาก😂

เบบี้มายร์ค่ะซักสะอาดเปื้อยอ้วกน้องอึน้องซักสะอาดมากค่ะหอมด้วย

KODOMO สูตร new born ค่ะ หอมและลูกไม่แพ้ค่ะ 🌸😊

ดีนี้สีเขียสออแกนิคจ้า

โคโดโม ฟองเยอะดีค่ะ

ดีนี่หอมทุกสีเลยค่ะ

ดีนี่สีเขียว กะม่วง

ดีนี่สีเขียวค่ะ

ดีนี่สีม่วงค่ะ