คนท้อง

แม่ๆ คะ เรามีเรื่องจะปรึกษาคะ คือเรามีอะไรกับแฟนก่อนท้อง28ธันวาคม2562 มาตรวจรู้ว่าท้อง 28มกราคม2563 แต่ตอนนี้ได้26สัปดาห์กับอีก1วัน มันตรงไหมคะ หมอนัดคลอด19กันยายน2563 😂🙏

1 ตอบกลับ

ปล. คือเราเลิกกับแฟนเก่าได้1อาทิตย์แล้วมามีอะไรกับแฟนใหม่เลย 😭 #กังวลมากคะ