เปลี่ยนการฝากครรภ์

แม่ๆ คะ เราฝากที่โรงพยาบาลฝากธรรมดาใช้บัตร30 แต่ตอนนี้อายุครรภ์30วีค ถ้าเราจะเปลี่ยนไปฝากพิเศษ ควรทำไงคะ แล้วจะเปลี่ยนได้มั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองติดต่อที่ๆจะไปฝากพิเศษค่า อย่างของเรา รามา ต้องไม่เกิน 12w เท่านั้นอ่า

เปลี่ยนได้ค่ะ ติดต่อคลีนิคหรือคุณหมอที่ต้องการจะฝากด้วยได้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ