หมอให้โฟลิค มา2แบบ

แม่ๆ คะ หมอให้ยาโฟลิคเม็ดสีเหลืองมากิน แล้วก็โฟลิคเม็ดสีเเดงแบบกระปุกสีขาว ถ้าเราไม่กินเม็ดสีเหลืองจะเป็นอะไรไหมค่ะ เรากินแค่ก่อนนอนเม็ดสีแดงแบบกระปุกสีขาว จะเป็นอะไรไหม เราไม่ได้กินเม็ดสีเหลืองมาหลายวัน แต่กินเม็ดสีแดงทุกวันตั้งแต่ฝาก #ท้อง2นะคะ เพราะท้องแรกไม่เคยได้สีเหลือง🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้างงถามได้นะคะ

3y ago

น่าซองเขียนว่าโฟลิค บำรุงเลือด