ลูกไม่ยอมตื่นมากินนม

แม่ๆ คะ น้องอายุได้ 8 วัน ไม่ค่อยตื่นมากินนมเลยค่ะ ตื่นมากินครั้งละไม่เกิน 40 นาที แล้วนอนยาว 4-5 ชม. แม่พยายามปลุกทุก 2-3 ชม. แล้วแต่น้องไม่ยอมตื่น อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่กลุ้มใจมากเลยค่ะ วัดไข้น้องก็ไม่มีไข้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะนอนอย่างเดียว ต้องพยายามปลุกค่ะ

4y ago

เมื่อคืนแม่ปลุกตั้งแต่สองทุ่ม กว่าจะตื่น สี่ทุ่มเลยค่ะ