กลัวหัวน้องแบน ไม่ถุย

แม่ๆ คะ ตอนนี้น้อง2เดือนกับ9วัน น้องไม่ยอมนอนคว่ำเลยค่ะ พอจับนอนคว่ำน้องก็ร้องเหมือนอึดอัด แม่กลัวหัวน้องไม่สวย แบนจังเลยค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำเพิ่มเติมไหมคะ กังวล มากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้ลูกนอนหงาย แล้วหันหัวไปข้างซ้าย-ขวาสลับไปมาก็ได้ค่ะ ลูกอายุ 3 เดือนแล้ว นอนท่านี้มาตลอด หัวทุยสวยเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณค่ะ