คุณแม่ซาวกันกี่วิคคะ

แม่ๆ คะ คุณหมอ ซาวน้องกันกี่วิคคะ ตอนนี้ได้ 11w แล้วค่ะ ฝากน้องตอน 8w หมอก้ไม่ได้ซาวให้ แค่ไปเจาะเลือด และนัดดูผลเลือดเองค่ะ อยากเห็นตัวเล็กแล้วค่ะ #ท้อง2

2 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตั้งแต่5-6w จน3เดือน พอเข้าเดือนที่4คุณหมอส่งไปตรวจเด็กดาวน์ที่ รพ ก็ไม่ซาวด์ให้เหมือนกันค่ะแม่ ถ้าอยากเห็นพัฒนาการน้องแนะนำให้ไปคลินิกนะคะ

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่5w(ฝากครรภ์ครั้งแรก)และซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ฝากคลินิคนะค่ะ

2y ago

เราฝาก ร.พ ค่ะ เศร้าจัง อยากเห็นตัวเล็ก เพราะท้องแรก ก้เห้นแค่ รอบเดียวเอง 🥺🥺