ท้องแรกค่ะอยากขอคำปรึกษา

แม่ๆ คะ คือเราเพิ่งท้องเเรก ก็เลยยังสงสัยว่าเจ็บท้องเตือนกับเจ็บท้องคลอดอาการเปนยังไง ท้องปั้น ท้องแข็งเราก็ยังสงสัยเลยว่าเปนยังไง เราท้องเดือนนี้เข้าเดือนที่ 8 แล้วค่ะยังไม่ถึงวันนัดหมอค่ะไม่งั้นเราคงได้ถามหมอดูว่าอาการควรเปนยังไงๆ แต่เราก็แอบกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ แม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นจะแข็งไปหมดทั่วท้องจุกๆแน่นๆหายใจไม่ค่อยออก เจ็บเตือนจี้ดร้าวลงขาจนเดินไม่ออกหรือปวดเหมือนประจำเดือน เจ็บจริง เจ็บทุก5-10นาที/ชั่วโมงติดต่อกันหลายชั่วโมงหรือเจ็บเหมือนท้องเสียแต่ไม่อึ

5y ago

ขอบคุณนะคะ