คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆ คลอดน้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี่ 36+3 แล้ว ตอนตื่นมารู้สึกตึงๆตรงปากมดลูก เจ็บหลอกครั้ง2ครั้ง/วัน กำหนดคลอด 28-31 ม.ค.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเจ็บค่ะ ช่วง 36w เจ็บบ่อยๆ ตอนแรกคิดว่าจะได้คลอดก่อนกำหนดซะแล้ว แต่จนป่านนี้ 39w ไม่มีวี่แววเลย หาวันผ่ารอแล้วค่ะ 😅😅

37 สัปดาห์ ถ้าปวดท้องคลอด ก็สามารถคลอดได้เลยคะ เพราะเด็กมีการพัฒนาการสมบูรณ์แล้วคะ