คลอดกันกี่สัปดาห์

แม่ๆ คลอดน้องตรงกำหนดไหมค่ะ หรือ คลอดก่อนกำหนดหมอนัดค่ะ กำหนดคลอด 28 กันยา แต่ตอนนี้ 35week เริ่มมีมูลเลือดออกมาแล้ว ควรไปหาหมอไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

เขามีให้อ่านตรงหน้าสมุดอยู่นะคะแม่ ว่ามีอาการอะไรบ้างให้ไปหาหมอ. แม่มี 1 ในนั้นไปเลยค่ะ. ไม่ต้องรอเจ็บ.

กำหนดคลอด 28 กันยา แต่ตอนนี้ 35week เริ่มมีมูลเลือดออกมาแล้ว ควรไปหาหมอไหมค่ะ

จะปวดไม่ปวดควรไปนะคะ ถ้ามีมูกเลือดแล้ว เสี่ยงคลอดค่ะคุณแม่

บ้านนี้กำห​นด​ 8​กันยายน 38w3d​แล้วแต่เงียบ​มาก​เลย​คะ

ค่ะ..ต้องไปหาหมอ ของหนูคลอดก่อนนัด1อาทิตย์

หาหมอเลยจ้า เพื่อความปลอดภัยของน้องค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะ อาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ อาจจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ

4y ago

แต่ไไม่ปวดท้องเลยนะ. ทุกอย่างปกติมาก

หาหมอด่วนๆค่ะแม่

หาหมอยังคะแม่