คลอดกันตอนกี่สัปดาห์ และลูกน้ำหนักเท่าไร

แม่ๆ คลอดกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ และลูกมีน้ำหนักเท่าไร มาแชร์กันหน่อยจ้า ตอนนี้แม่ท้อง 34W แล้วเจ็บท้องจี๊ดบ้างเริ่มกังวล #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊

2 ตอบกลับ

ท้องแรก39+4 น้ำหนัก3,330 ท้องสอง39+3น้ำหนัก3,690 กำลังท้องสามได้25+5วีคค่ะหมอบอกน้ำหนักน่าจะพอๆกับพี่ๆ

คลอดตอน 39+1 หนัก 3,470 ค่ะ 😁