เด็ก 3 สัปดาห์ มีใคร ตื่นทุกชม มั้งมั้ยค่ะ กังวลจังเรยค่ะ. เห็นปกติ เด็กแรกเกิดต้องนอนยาว 2-3 ชม แต่เรา ตื่นทุกชม เรยค่ะไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร. น้องทานนมผงค่ะ. ถ่ายวันละรอบ

แม่ๆ คนไหนเป็นมั้ง.

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กทุกคนไม่เหมือนกัน ลูกบ้านนี้นอนน้อยตั้งแต่เกิด โตมาดีหน่อยตอนกลางคืนหลับยาว พอน้องได้ประมาณ 2 -3 เดือน ก็จะดีขึ้นค่ะ