คลินิกหมอสุธี จรัญสนิทวงศ์ 12

แม่ๆ คนไหนเคยพาลูกไปฉีดวัคซีนที่คลินิกหมอสุธีบ้างคะ เป็นยังไงรีวิวให้ฟังเพื่อการตัดสินใจหน่อยค่ะ 💓#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

2y ago

ได้ค่ะ 🥰