ขอวิธีการเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์คะ

แม่ๆ คนไหนมีวิธี เพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์บ้างคะ 27 วีค 2 วันแล้ว หมอบอกน้ำหนัก แค่813 เอง แม่แอบกังวลมากๆ เลยคะ ตอนนี้

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มทุกเช้า2ฟองค่ะ ลองดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ คุนหมอก็ เน้นให้กินไข่ต้ม ทุกวัน