ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆ คนไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ มีมูกเลือดออกนิดๆ ปวดท้องน้อยบีบๆ ไปหาหมอให้ซาวให้บอกว่าเด็กเเข็งแรง ปกติดีทุกอย่าง ปากมดลูกยังไม่เปิด มดลูกยังหนาอยู่ หมอให้กินยาและอมยาไว้ใต้ลิ้นก่อนกลับบ้าน อยากทราบว่าอาการแบบนี้เสี่ยงแท้งแค่ไหน มีแม่ๆ ท่านไหนเคยแท้งบ้างคะ อาการแท้งเป็นยังไง มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีเลือดออกค่ะ นอนแอดมิดอยุ่ รพ 3วัน มีอาการเลือดออกเยอะกว่าปกติ มดลูกจะบีบตัวและขับตัวเด็กออกมาเอง แต่ของเราหมอคีบออกให้

3y ago

น้องเเข็งแรงดี มดลูกยังหนา มีโอกาสแท้งได้จริงๆ หรอค่ะ