ประกัน baby

แม่ๆ คนไหนพอจะมีประกันเบบี๋ แบบรักษาพยาบาล พร้อมออมไปในตัวบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ประกันเด็ก #ประกันชีวิต #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻🥰

1 ตอบกลับ

แนะนำประกันสุขภาพของอลิอันซ์อยุธยาค่ะแม่ ถ้าปีแรกแม่เคลมเยอะกรณีน้องป่วยบ่อย เบี้ยปีต่อ ไม่มีเก็บเบี้ยเพิ่มค่ะ สนใจสอบถามได้นะค้า พอดีแม่เป็นตัวแทนเองเพราะทำให้น้องเหมือนกันค่าา 😊 Id line : vavawareebud. (มีจุด)