หน้าเป็นสิว ต้องแก้ไขยังไงคะ ?

แม่ๆ คนไหนท้องแล้วแพ้หน้าเป็นสิวบ้างคะ ต้องทำยังไงถึงจะดีขึ้นคะ ? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ...ใช้น้ำผึ้งทาพอกไว้นะคะแล้วล้างออก ทำวันเว้นวันได้ค่ะ น้ำผึ้งแท้ไม่ผสมอะไรเลย น้ำผึ้งไม่อันตรายค่ะ ลดการอักเสบของสิวได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ เดี๋ยวจะลองทำดูบ้างค่ะ

หลังคลอดจะดีเองค่ะ ถ้าทนไม่ไหวใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิคได้

3y ago

ขอบคุณคร่าาาแม่ 🥰