แม่คนไหน ทีมหนูน้อยสิงหาคมบ้างเอ่ย

แม่ๆ คนไหนทีมคลอดเดือนสิงหาคมกันบ้างเอ่ย🥰 สุขภาพ ผิวพรรณ ท้อง เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย❗️#ทีมสิงหาคม #ลูกสาว #ลูกคนที่2

แม่คนไหน ทีมหนูน้อยสิงหาคมบ้างเอ่ย
2 ตอบกลับ

30+3 w กำหนดสิงหาค่ะ ตั้งแต่ท้องมามีแต่คนทักว่าสวยขึ้นผอมขึ้น แถมก่อนท้องไม่ชอบแต่งตัวพอท้องแต่งตัวเก่งมากค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมากๆ นับวันรอลูกชายคนแรกไม่ไหวแล้วค่ะ 💖

2y ago

เราจะผ่านช่วงนี้ไปด้วยกันนะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่