เสี่ยงสูงครรภ์เป็นพิษ

แม่ๆ คนไหนคุณหมอบอกเสี่ยงสูงครรภ์เป็นพิษบ้าง เดือนเดียวน้ำหนักขึ้นมา 7 กิโล แบบนี้ทำยังไงดี น้องดิ้นเบา แต่ยังดิ้นปกติ หมอก็บอกแค่ว่าถ้าดิ้นน้อย กว่า 10 ครั้งให้ไปพบหมอ แล้วเราก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่ไม่ถี่ มือชามาก เท้าบวม มือบวม ปากมดลูกก็ไม่เปิด คุณหมอต้องกระตุ้นให้ อายุครรภ์ก็ 38 สัปดาห์แล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราเสี่ยงเพราะความดันเราสูงมาก เราได้กินยาลดความดัน แล้วก็คุมอาหาร นอนพักให้พอ หมอให้เราคุมน้ำหนักแบบเคร่งมาก ตลอดการตั้งครรภ์ให้ขึ้นได้แค่ 9 โล หมอให้ขึ้นได้แค่เดือนละโลเอง