คลอดช่วงโควิด

แม่ๆ คนไหนคลอดช่วงโควิดหนักๆ แบบตอนนี้บ้างคะ นี่คุยกับที่ รพ. บอกจะต้องอยู่คนละตึกกะลูก อยากเจอต้องไปหาลูก ซึ่งต้องผ่านจุดตรวจหาโควิดด้วย 😩 แค่คิดก็จิตตกแล้ว รอมานานอยากเจออยากอุ้ม😭

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่าาาา ช่วงนี้คนรู้จักก็เป็นแบบนี้กันหมดเลยค่ะ