ช่วยแนะนำยา แก้ปวดฟันหน่อยค่า

แม่ๆ คนไหน เคยมีประสบการณ์ ปวดฟัน ตอนท้องอยู่ คือ ตอนนี้ ท้อง38+2วีค ปวดฟันมากค่า แนะนำยา อะไรบ้างที่คนท้องกินได้ ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กในท้อง

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง25วีด ปวดฟัน3วัน กินอะไรไา่ได้เลย น้ำหนักลด กินยาพาราเนอะก็กลัวป็นอันตรายกับลูก แนะนำให้คุณแม่ไม่ปรึษาหมอนะคะ บ้านนี้ทนไม่ได้ไปปรึษาหมอ โดนถอนไป1ซี่จ้า หมอจะถามว่าเราอึดอัดไหม ถ้าไม่อึดอัดหมอละเช็กช่องปากให้จ้า ถ้าอึดอัดหมอจำไม่ทำให้เลย

พาราคะนี้ตอนท้องปวดฟันมากๆปวดทุกวันตั้งแต่7เดือนจนคลอด ปวดตอนกลางคืนจนร้องไห้เลยค่ะ กินแต่กลางคืนคืนไหนทนได้ก้อไม่กินคะแต่พอน้องคลอดออกมาหายเฉยไม่ปวดอีกเลย สงสัยน้องดูดแคลเซียมเยอะค่ะ

คนท้องหมออณุญาติเเค่ยาพาลาเท่านั้นค่ะ ห้ามตัวอื่นเด็ดขาด ทางที่ดีให้คุณหมอสูติจัดยาให้ดีกว่าค่ะ

ไม่กล้ากินยาเลยค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีอมเกลือค่ะช่วยได้ระดับหนึ่ง ดีที่เดือนหน้ามีนัดทำฟัน

ปวดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ปวดมา 4 วันแล้ว กินได้แต่ยาพาราค่ะ

ต้มน้ำใบชะพลูกะเกลือแล้วอมค่ะจะดีขึ้นค่ะ

พาราค่ะ ยาแก้ปวดที่ไม่แรงมาก

ลองบ้วนเกลือดูนะคะ

พาราอย่างเดียวจ้ะ

พาราค่ะ