มีปัญหารกเกาะต่ำ แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆ คนไหน มีภาวะแท้งคุกคาม รกเกาะต่ำบ้างคะ เครียดมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พักผ่อนให้เยอะๆ อย่าเดิน และอย่ายืนนานๆ บางทีพออายุครรภ์มากขึ้น รกอาจลอยไปเกาะสูงขึ้นก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หมอให้นอนเฉยๆ แล้วค่ะ แทบจะไม่ลุกไปไหนเลย พอหายปวดมาแล้วบ้าง

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

2y ago

ช่วงนี้นั่งๆนอนๆ อย่างเดียวเลยค่ะ หมอห้ามเดินเยอะ ห้ามยกของเกิน 3 กก. ห้ามขึ้่นบันไดด้วยค่ะ